Tôi thật sự xót xa khi đọc và nghe những thông tin về các vụ đánh ghen của của chị em phụ nữ. Những trận đột kích tập thể nhằm bắt quả nhân tình của chồng nhưng rồi kết quả thì sao?

Phụ nữ chỉ nên ĐÁNH SON chứ không đánh ghen phụ nữ nhé. Một người phụ nữ có sự hiểu biết và thông minh thì không nên đi đánh ghen làm gì. Đặc biệt đừng dùng lý lẽ giữ cha cho con mình hay vì gì gì đó nữa. Phụ nữ thời nay biết mình muốn gì và luôn hành động để được sống hạnh phúc theo ý mình muốn.

Một người đàn ông chân thành, tôn trọng và yêu thương người phụ nữ của mình sẽ không rời bỏ bạn vì những thiếu sót của bạn
Một người đàn ông chân thành, tôn trọng và yêu thương người phụ nữ của mình sẽ không rời bỏ bạn vì những thiếu sót của bạn

Tôi vẫn còn nhớ câu nói: “Là phụ nữ thì không nên hãm hại nhau”. Phụ nữ được sinh ra để yêu thương và sống hạnh phúc chứ không phải đau khổ và xấu xí các phụ nữ à.

Một người đàn ông chân thành, tôn trọng và yêu thương người phụ nữ của mình sẽ không rời bỏ bạn vì những thiếu sót của bạn. Họ sẽ giúp bạn trở nên HOÀN THIỆN hơn mỗi ngày bằng những lời chỉ dẫn cụ thể thậm chí đăng ký cho bạn những khóa học phát triển bản thân để bạn hiểu thêm những kiến thức mới và tăng thêm sự tự tin. Họ sẽ luôn bên cạnh bạn giúp bạn vượt qua những yếu kém của mình, sẵn sàng giúp bạn trông con, dọn dẹp nhà cửa để bạn được yên tâm bước ra ngoài tìm hiểu và phát triển thêm bản thân. Họ sẽ không bao giờ cản bước cho sự phát triển của bạn. Đó là người đàn ông thực sự yêu bạn.

Một người đàn ông mà sẵn sàng rời bỏ bạn chỉ vì một bóng hồng trẻ hơn, xinh hơn hay tài giỏi hơn bạn; sẵn sàng quên đi những thề ước ban đầu và nghĩa vợ chồng. Chưa kể nhiều người đi ngoại tình về còn đánh đập, chửi bới hăm dọa vợ con và bảo vệ người tình thì có còn xứng đáng để làm chồng của bạn và làm cha của những đứa con bạn?

Bạn nên ngồi xuống nhìn nhận lại có cách nào để cải thiện tình trạng này hay điều gì để mình làm tốt hơn không? Bạn hoàn toàn xứng đáng được sống hạnh phúc và đừng trao quyền sống hạnh phúc đời mình cho một người khác. Hãy tự quyết định cuộc đời mình và mạnh dạn bước đi.

Nhiều chị rủ rê gia đình, bạn bè lập hội đi “bắt ghen”. Cho dù bạn có bắt và đánh ghen người phụ nữ ấy thì bạn có giữ được hạnh phúc đó hay chỉ muốn hành hạ, đánh đập người để thỏa nư? Luật pháp Việt Nam có quy định nếu bạn không hạnh phúc, bạn có thể ly hôn để được tự do và sống với hạnh phúc mới. Còn việc đánh đập, hành hạ người khác sẽ bị quy vô trách nhiệm dân sự là xúc phạm nhân phẩm người khác có thể phạt tiền hoặc phạt tù tùy theo mức độ. Vì vậy đừng bao giờ dại dột đi đánh ghen người đã giúp mình lãnh đi “cục nợ” xưa cũ và hãy chúc phúc cho cặp đôi ấy được sống hạnh phúc như họ ước ao.

Việc của các nàng là hãy luôn độc lập trong vấn đề tài chính. Dành quyền kiểm soát nuôi con và phân chia tài sản chung. Đó là những gì các nàng cần làm để chấm dứt đau khổ, mở ra hạnh phúc mới chứ không phải đi đánh ghen.

Phụ nữ thông minh luôn biết mình để trở thành con thiên nga chứ không phải con vịt xấu xí trước mặt chồng và nhân tình của họ. Tôi biết bạn đã cố gắng hết sức nhưng nếu người chồng của mình không còn cảm thấy yêu bạn, chán hoặc không còn muốn giữ bạn bên cạnh. Anh ấy muốn sống hạnh phúc với người mà anh ấy yêu thì hãy để anh ấy được quyền như vậy. Và bạn cũng hoàn toàn được quyền sống hạnh phúc. Sẽ có người mang đến hạnh phúc cho bạn và những đứa con của mình. Hãy ĐÁNH SON chứ KHÔNG ĐÁNH GHEN phụ nữ nhé.

Hãy LIKE/ SHARE/ TAG tên để chia sẻ và nâng đỡ tâm hồn nhau trong tình yêu

Phạm Lê Thanh Thùy

BÌNH LUẬN