Ngày tôi 20 tuổi, tôi căng tràn sức sống và đắm chìm trong tình yêu đầu đời với bao ước vọng tốt đẹp. Nhưng… thực tế nó cũng tốt và cũng không phải lúc nào cũng đẹp.

Tôi học cách lách mình qua những cơn cảm xúc khó chịu và học cách để yêu người ấy theo cách mà anh ấy muốn và tôi muốn. Nhưng tôi SAI. Càng ngày tình cảm không đi đúng và tệ hơn nhưng tôi không biết cách quay đầu lại hay phải bắt đầu từ đâu. Tôi ước mong giá như có ai đó bên cạnh chỉ bảo tôi phải yêu như thế nào cho đúng. Nhưng không có…

Ngày 30+, tôi vẫn căng tràn sức sống của đam mê, khát vọng và đạt được những bước tiến vượt trội trong cuộc sống mà trước đó tôi khát khao có được. Tôi có đam mê, có hạnh phúc, kiến thức và tài chính độc lập đủ để làm những gì mình thích ngay lúc này mà không phải đến năm 40 hay 50 tuổi tôi mới thực hiện được.

Những kiến thức tôi có hôm nay có được từ sự đầu tư Nghiêm túc, phát triển bản thân Không Ngừng. Tôi đam mê học và làm tâm lý không chỉ bởi vì tôi muốn hiểu hơn về tâm lý bên trong con người mà hơn hết đó là cách tôi hiểu sâu con người bên trong tôi và khát khao mang đến hạnh phúc cho người tôi yêu thương và Chắc Chắn Có Bạn.

Nếu dành 2h đồng hồ để đến tham dự buổi offline chia sẻ miễn phí về tâm lý, tình yêu, đam mê và những kỹ năng sống; bạn có DÁM cho mình được trải nghiệm thử:
 Để hiểu sâu con người bạn, về những điều gì đang ngăn trở bạn được hạnh phúc, thành công 

 Để bạn hiểu tại sao chúng ta cần phải HỌC CÁCH YÊU để yêu như thế nào cho đẹp và giữ được tình cảm của mình 

 Để bạn hiểu hơn về anh ấy/ cô ấy – người mà bạn đang mong muốn đi đến cùng hạnh phúc 

 Để bạn học cách yêu lại từ đầu người mà mình đã từng yêu hết mực nhưng tình cảm đang dần bế tắc mà lòng vẫn còn thương 

 Để bạn tìm thấy được đam mê của mình và tìm cho mình một đích đến trên con đường hạnh phúc 

 Để bạn thấy được rằng không có điều gì là quá muộn hay không thể khi mà chúng ta sẵn sàng làm lại từ đầu và từ đây

 Để bạn được nghe và chia sẻ tận tình từ tôi những kiến thức mới nhất trong việc hẹn hò, tình yêu và tâm lý tình yêu, chia sẻ trải nghiệm kinh doanh mà không phải ai cũng chia sẻ cho bạn hết ruột gan như vậy.

Tôi đã mất hơn 30 năm để loay hoay tìm cho mình cách Yêu, cách Sống, cách thực hiện để đạt mục tiêu sống cho mình. Tôi mất hàng nghìn nghìn giờ để tham dự các khóa học, hàng trăm lần mắc lỗi sai và rất nhiều tiền bạc, công sức để tìm cho mình con đường đi. Tôi muốn CHO ĐI ngay khi những kiến thức và kỹ năng mình gặt hái được mà không phải đợi 5 hay 10 năm nữa mới làm điều này.

Chương trình offline tư vấn, chia sẻ tâm lý miễn phí là chương trình tôi sẽ định kỳ làm hàng tháng để hỗ trợ cho cộng đồng.
Chương trình diễn ra miễn phí, bạn chỉ trả tiền nước khi tham gia. Chương trình offline tháng 12 sẽ diễn ra vào lúc 18.30h thứ 6 ngày 14/ 12/ 2018 tại Nhã Nam Books & Coffee Sài Gòn: 24A Đường D5, P. 25, Q. Bình Thạnh.
Hẹn gặp bạn tại đó.

Link đăng ký tham gia offline: https://goo.gl/Vgk6aa

PLTT
Học Yêu Để Hạnh Phúc Hơn – Love Zone151

BÌNH LUẬN