Cả anh và em đều mang trong mình những vết thương tình cảm. Chúng ta đến từ 2 phương trời xa lạ rồi bỗng một ngày ta gặp nhau… không hẹn trước. Khi mà em đã đóng cửa trái tim mình trước những đàn ông xung quanh và anh đã nguội lạnh bởi sự ngưỡng mộ của những người phụ nữ khác. Ta không nói gì nhau, chỉ ấn tượng bởi những câu nói vu vơ mà “chạm”. Rồi thấy ở đối phương có gì đó hay hay, thế thôi.

Tình yêu không phải là điều có sẵn và dễ đạt được
Tình yêu không phải là điều có sẵn và dễ đạt được

Rồi một ngày ta gặp lại, ngồi nói với nhau nhiều, kể cho nhau nghe những chuyện vui thời gian qua. Nhìn nhau và nghe nhau nói, thấy nhau mỉm cười vui vẻ và nét mặt sáng bừng hạnh phúc của cả hai. Ta biết rằng ta có cảm tình cho nhau… nhẹ nhàng.

Dẹp bỏ những cũ kỹ, Anh háo hức nhớ nghĩ về người con gái anh quen. Cô ấy là ai, cô ấy như thế nào, tôi muốn biết hơn về cô ấy… Còn Em vui tươi và thầm mong đây là “true love” của đời mình vì em đã chờ đợi rất lâu để gặp anh.

Bạn biết không, tình yêu không phải là điều có sẵn và dễ đạt được. Nó đòi hỏi sự phấn đấu, nỗ lực, chờ đợi của cả hai. Họ có thể là một nửa mảnh ghép còn lại của mình, đừng dễ dàng buông tay… dù điều gì có xảy ra. Hãy luôn thử lại một lần nữa, một lần nữa đến khi hết sức. Vì không có PHẦN THƯỞNG GIÁ TRỊ VÀ XỨNG ĐÁNG nào mà không cần sự cố gắng hết mình. Nhớ nhé bạn tôi!

PLTT

Hãy LIKE/ SHARE/ TAG tên để chia sẻ và nâng đỡ tâm hồn nhau trong tình yêu

https://www.facebook.com/HocYeuDeHanhPhucHon/

YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCfipKnIOOlgnxfziylpeytw

Link đăng ký tư vấn tâm lý miễn phí 1h: https://goo.gl/LBVm5b

 

BÌNH LUẬN