Dép du lịch Thụy Sĩ

Dép du lịch Thụy Sĩ

0
42

Con đường lên đồi Gurten để được ngắm núi Alps tuyết trắng xóa mà ngày còn bé nàng vẫn được nghe đâu đó. Và đến nay đã được đến để trải nghiệm, tuy không đủ thời gian và sức để leo núi như các backpackers khác nhưng như vậy cũng đủ vui sướng rồi.

Những con đường ở Thụy Sĩ cứ leo dốc xuống dốc, những ngôi nhà bình yên với xung quanh là hoa cỏ, sông suối róc rách. Các ngôi nhà với những balcony là những chậu hồng hoặc các loài hoa khác tuyệt đẹp bung nở khoe sắc.

Nàng cũng muốn có một khu vườn hoa hồng
Nàng cũng muốn có một khu vườn hoa hồng

147

Khí hậu Thụy Sĩ lúc mình đi là mùa hè nên mát mẻ nên hoa cũng rực rỡ. Khác VN nóng và khí hậu khô nên khó mà trồng hoa đẹp như ở Châu Âu là vậy.

Nàng lang thang khắp những ngõ ngách nơi đây… Một mình. Cái thú của việc du lịch một mình là mình được ngồi yên “ngắm người”, ngắm cảnh thảnh thơi. Thích đi đâu thì đi, mỏi cẳng thì về. Cũng dễ làm quen và bắt chuyện với người bản địa. Nhiều người hỏi mình đi một mình có buồn hôngCâu trả lời là hông vì lo chơi, ngắm và khám phá thế giới xung quanh thì thời gian đâu mà buồn.5 10

Đã một thời nàng từng nghĩ đi làm kiếm tiền, tiết kiệm tiền rồi mua xe, mua nhà… Nói chung là tích trữ tài sản. Nhưng khi “già” đi thì nàng lại thích sống cho thỏa chí tang bồng, làm những gì mình thích và không tích trữ tài sản. Tất cả dành dụm là để cho kiến thức, trải nghiệm, cho sự mở rộng hiểu biết chứ không phải xe gì, nhà sao. Cũng plan đấy nhưng plan năm nay đi đâu, nên đầu tư thêm kiến thức và lĩnh vực gì cho hiệu quả hơn nữa. Thế, tui nói tuổi trẻ tui tràn đầy sức sống và ý nghĩa lắm.
Dự năm nay đi Nepal, Bhutan, Spain and London để ngắm nhìn thế giới

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN