XUÂN – HẠ – THU – ĐÔNG CỦA TA 🌸

XUÂN – HẠ – THU – ĐÔNG CỦA TA 🌸

0
46

Bạn có nhiều cơ hội để gieo hạt cho mùa xuân. Chăm sóc, phân bón, canh chừng mọi hiểm nguy, nỗ lực hết sức vào mùa hè. Và thu tới là lúc bắt đầu “thu hoạch”.

Kết quả sẽ được đánh giá vào mùa đông là lúc bạn sẽ ấm no, nghỉ ngơi hưởng thụ hay là “buốt giá” đến cùng cực vì bỏ qua những cơ hội của mùa Xuân.

Tôi thấy mình đang qua giữa chừng xuân nhưng may mắn hiểu rằng nếu không nỗ lực gieo trồng lúc này thì sẽ chẳng có “ấm no” hay “hạnh phúc” khi đông lạnh đến. Hơn 3 năm qua nỗ lực, gói ghém những ước muốn của bản thân và chấp nhận “bẻ mình” để thay đổi. Không chần chừ, băn khoăn thành – bại, chọn cho mình sự gieo trồng kiến thức, hạt giống, sự quyết tâm để hôm nay tôi thấy mình ít nhiều đã làm được những gì mình nghĩ về và nó đang dần thành hiện thực. Cứ mỗi ngày lại thấy mình có sự thay đổi trong suy nghĩ và hành động. 🌿291

Nhiều lúc nhìn xung quanh thấy nhiều người đang hăng hái gieo trồng trong mùa xuân của họ và không ít người vui chơi. Bất giác có sự trân trọng và thương.

Xuân – Hạ – Thu – Đông: 4 mùa sự sống, 4 mùa trong đời người. Bạn chọn cày cật lực vào Xuân, Hè để ấm áp no đủ vào Đông giá hay rong chơi khi Xuân thì và bỏ qua hết cơ hội gieo trồng trong đời  Vì thời gian đi qua, bạn không bao giờ lấy lại được nữa…
Phần thưởng chỉ dành cho người xứng đáng 💮

Ps: vì nàng thấy vui và hạnh phúc trong lòng sau những ngày gieo trồng vất vả lắm 🌾

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN