Đâu đó chúng ta sẽ tìm được một người yêu thương mình thật lòng…

Tôi luôn cho mình một cơ hội để làm lại, thử lại và yêu lại. Tôi luôn muốn mình sau mỗi lần vấp ngã, đứng lên và bắt đầu lại một cái mới. Bởi vì tôi tin những sai lầm của mình ngày hôm nay luôn là bài học quý giá cho tôi của ngày phía trước.

Trong tình yêu cũng vậy, tôi cũng vài lần để tim mình rướm máu và tâm hồn mình vụn vỡ. Chỉ vì yêu người sâu nặng. Có ai đó đã bảo rằng: Khi yêu, đừng yêu nhiều quá. Đó là câu nói thật sáo rỗng, bạn biết không? Vì khi bạn yêu ai đó, là bạn đã hy vọng, đã ước mơ về ngày xa đẹp và kết thúc đẹp như bạn nghĩ. Khái niệm “yêu nhiều” hay “yêu ít” là không có. Vì Yêu là Yêu thôi. Có thể ta yêu sai cách, ta thể hiện tình cảm, cách quan tâm, lời nói của ta còn ích kỷ hay còn vụng dại. Nhưng Yêu là Yêu.

Người ta tưởng tôi yêu nhiều, tôi được săn đón nhiều. Nhưng không, tôi là người yêu chân thành và không dễ yêu. Khi tôi yêu ai, tôi dành thời gian và tâm trí của mình cho người tôi thương. Và tôi biết bất kỳ người nào đang yêu cũng vậy. Dĩ nhiên ngoài anh, tôi vẫn có cuộc sống của riêng mình; nhưng tình yêu của tôi dành cho người ấy luôn là niềm vui và cũng nỗi buồn.

Chấm hết cuộc tình, tôi hoang mang lạc lối, đâm ra sợ yêu đương, sợ đàn ông, sợ trái tim mình rỉ máu thêm lần nào nữa. Tôi quay về tôi, sống cuộc sống thường nhật của mình với công việc, sách, thú cưng, yoga và du lịch. Tôi thích ngắm nhìn cuộc sống đang chảy qua tôi, những con người đang lướt qua tôi, những cảnh vật đang trước mặt, lắng nghe cuộc sống nói gì với mình và sống vui với đam mê của mình. Đôi lúc, tôi cũng buồn và cô đơn lạc lõng trong những kế hoạch của mình và “thèm yêu đương”. Thèm cảm giác được ai đó nắm tay mình thật chặt, thèm cảm giác được ngắm nhìn người thương của mình mỉm cười khi thấy mình hạnh phúc, thèm cảm giác ai đó hỏi han chăm sóc. Thèm lắm. Nhưng sợ…

Cái nỗi sợ của sự tan vỡ, chia tay đã bó tôi lại. Tôi vẫn xinh đẹp và cười tỏa sáng nhưng sâu thẳm trong lòng: “Tôi cô đơn”

Tôi vẫn tin tôi sẽ tìm thấy người đàn ông nắm lấy tay mình, cùng mình hạnh phúc trên những chặng đường phía trước. Tôi sẽ không bận tâm quá khứ của anh, chỉ cần 2 chúng tôi hạnh phúc trọn vẹn bên nhau là được. Tôi muốn mỗi sớm mai thức giấc có ai đó âu yếm, thì thầm yêu thương và những khi “khó ở”, có người nhõng nhẽo mè nheo.239

Bạn, tôi cũng như bạn. Nhưng trong tôi vẫn còn niềm tin rất lớn vào tình yêu, về một tình yêu đích thực. Dẫu có khó khăn hay phải chờ đợi thêm nữa, tôi cũng sẽ chờ anh ấy. Vì phần thưởng quý giá nhất luôn dành cho người xứng đáng, phải không?

Hãy cho mình thêm thời gian để yêu và được yêu. Hãy tin rằng người yêu bạn cũng đang tìm kiếm bạn trên chặng đường này. Hãy luôn khát khao và tin vào tình yêu đích thực sẽ tìm đến bạn một ngày thật gần. Ngày mà anh ấy hôn lên trán và khẽ thầm: Làm vợ anh nhé!

Hãy yêu đi, đừng sợ…

Hãy LIKE/ SHARE/ TAG tên để chia sẻ và nâng đỡ tâm hồn nhau trong tình yêu

https://www.facebook.com/HocYeuDeHanhPhucHon/

YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCfipKnIOOlgnxfziylpeytw

Link đăng ký tư vấn tâm lý miễn phí 1h: https://goo.gl/LBVm5b

CHIA SẺ
Bài viết trướcMALE ROBOT 🤴

BÌNH LUẬN