Vừa xem một bản tin trên fb sau khi pop up lên timeline của mình về việc người ta làm ra một con robot nam tình dục bằng sợi tổng hợp và làm sao để nó trông hoàn hảo và thật nhất có thể. Video làm được kỹ lưỡng về nội dung, hình ảnh, câu chuyện có thể là chiến lược marketing của công ty ở Mỹ đã bắt đầu làm 5 năm trong lĩnh vực này. Điều vui là họ đang ăn nên làm ra rất tốt trong business này theo đơn đặt hàng và yêu cầu riêng của nhiều khách hàng. Nào là màu da, độ dài, to nhỏ và kể cả vị trí “chỗ ấy” như thế nào theo sở thích và yêu cầu đặc biệt của từng khách hàng. Nó có giá khoảng 18,000$ cho một bạn “male sex robot”.

Có những yêu cầu rất là “hết sức đặc biệt” và dĩ nhiên phí cũng sẽ bị tính extra, nhưng cuối cùng là cả 2 bên đều vui vẻ, hài lòng.

Trong clip có chia sẻ của 2 bạn nữ 1 bạn đã mua và sử dụng “male robot” này để làm chồng của mình hàng ngày, mặc đồ cho “anh ấy” và sex cùng anh ấy mỗi ngày. 👫

Một cô là MC đến để phỏng vấn và tìm hiểu về quy trình tạo ra một “male robot” và đặt riêng cho mình một “anh” và chờ đợi ngày trải nghiệm anh chàng Gabriel của mình. Dĩ nhiên người ta cũng đã phỏng vấn cổ về “trải nghiệm” sau khi… với anh ấy. 💏

Cả 2 người phụ nữ được phỏng vấn đều cảm thấy hài lòng với “male robot” của mình và họ đã nói họ không còn quan tâm đến việc phải có một relationship đích thực nào cả. Nó khiến tôi suy nghĩ nhiều về điều này.

Dường như… con người ta đang bị lãnh cảm. Lãnh cảm và dần trở nên vô cảm sau những lần tổn thương, sau những lần đổ vỡ trong mối quan hệ. Họ… SỢ. Sợ phải đau thêm lần nữa, sẽ phải mất thời gian, sợ phải bị lừa dối, sợ bị bỏ rơi. Và vô vàn nỗi sợ khác. Đó là một loại BỆNH. Và tôi cũng thấy rằng có nhiều người mắc bệnh này. Sợ YÊU, Sợ bắt đầu một mối quan hệ mới. Mất niềm tin vào tình yêu, mất niềm tin vào đàn ông và phụ nữ, không tin có người đàn ông hay phụ nữ tốt nào trên đời. Rằng bạn đã yêu thật lòng, cho rất nhiều nhưng rồi lại không nhận được gì cả.

Tôi đã từng ngồi nghe và tư vấn cho nhiều bạn cần phải thay đổi về NIỀM TIN và TƯ DUY MỚI rằng Tình-yêu-đích-thực-luôn-có-mặt. Và ở hành tinh hơn 7 tỉ người này, cuối cùng chỉ có 1 người sẽ cùng ta đi đến bến bờ hạnh phúc, người ấy cũng đang tìm kiếm mình. Và hãy TIN điều đó. Nếu điều đơn giản nhất để có một tình yêu đẹp là TIN CÓ MỘT NGƯỜI TỐT SẼ ĐẾN YÊU THƯƠNG VÀ BÊN CẠNH BẠN mà bạn còn không làm được thì bạn có thể làm điều gì cho mối quan hệ của mình ❓

Có bạn muốn chinh phục lại người cũ, để cô ấy yêu mình hết mức rồi sẽ bỏ rơi cô ấy, làm cho cô ấy đau khổ chỉ vì cô ấy đã từng làm mình đau khổ. Có bạn cứ buông lời “Không còn tin đàn ông”.

Giống như 2 bạn gái được phỏng vấn trong video, tôi cảm nhận được họ đã từng nhiều lần tổn thương sâu sắc, họ đã từng yêu và thất bại nhiều lần. Và giờ họ không còn muốn thử hay tin vào đàn ông nữa, họ đã có một “male robot” cho mình, luôn “lắng nghe” và “ôm ấp” cô ấy mỗi tối. Không cãi nhau, không làm cô ấy thất vọng và luôn làm cô ấy “thỏa mãn” khi cần.

💚 Tôi đã thấy nhiều những người đang dần rơi vào tình trạng này. Hãy dành thời gian của mình cho những việc có ý nghĩa, tập trung vào thế giới bên trong của mình, tạo ra giá trị riêng, những kiến thức mới, những trải nghiệm mới và niềm vui mới. Đã đến lúc bạn phải quay về NGÔI NHÀ BÊN TRONG của mình mà từ lâu bạn dại dột bỏ nó mà đi. Bạn đi loanh quanh đến mỏi mệt và quên mất đường “về nhà”.

💚 Điều tôi hay nói với bạn trẻ rằng Hãy luôn tin vào tình yêu là có thật. Phải có niềm tin rằng mình sẽ gặp được người yêu thương mình thật lòng. Luôn tin mình xứng đáng hạnh phúc. Hãy kiên nhẫn chờ đợi và bạn phải sống thật tốt, thật xứng đáng để gặp được người như vậy. Nếu bạn không đủ giá trị, bạn cũng không thể gặp được người bạn đời lý tưởng mà bạn ao ước vì thế giới của bạn, ngôi nhà của bạn chẳng có gì đẹp đẽ để ai đó muốn vào và ở cùng.249

💚 Hãy thôi ca thán, khóc lóc mà đứng lên làm lại và cài đặt NIỀM TIN đúng. Bạn đã sống tốt khi không có người ấy xuất hiện và bạn vẫn sẽ sống khỏe khi người ấy ra đi. Bạn cũng không chết vì người ấy bỏ rơi bạn. Cái đang làm bạn chết hay héo mòn đó là CƠN NGHIỆN CẢM XÚC, không phải người ấy. Bạn cần phải cai nghiện cảm xúc từ từ và cho mình thời gian để hồi phục.

💚 Hãy sống cho thật đẹp cho ngày hôm nay, cho sự sống này. Bạn có biết sự sống đang mầu nhiệm diễn ra và bạn có đủ tinh tế để nhìn, cảm nhận nó thật sâu sắc?

💚 Hãy quay về “ngôi nhà bên trong mình”, trang hoàng và làm ngôi nhà ấy thật đẹp, thật lộng lẫy như bạn mơ ước để bất kỳ ai đến cũng muốn ở lại Mãi Mãi.

Bạn có thể xem video này tại link: https://www.youtube.com/watch?time_continue=94&v=GKFHZuCvvS4&has_verified=1

Phạm Lê Thanh Thùy

BÌNH LUẬN